Giới thiệu Blog Tự học tiếng Anh – Cùng học đọc và học ngữ pháp tiếng Anh!


Chào tất cả mọi người tới với “Blog Tự học tiếng Anh – Cùng học đọc và học ngữ pháp tiếng Anh!”, vậy là cũng đã gần 10 năm kể từ ngày tôi bắt đầu học thiết kế website, tôi có ý tưởng làm một trang web tiếng anh nhằm thực hành những gì tôi đã học. Mục đích chính là thế, nhưng tôi là người tham vọng nên luôn mong muốn có thể tạo ra một website học tiếng anh với 1 triệu thành viên thường xuyên truy cập (haha).

Khi bắt đầu làm website về mảng nội dung học tiếng anh, tôi đã mời một vài người bạn cùng làm, nhưng vì chưa định hướng được hướng đi, vừa mò vừa làm nên kết quả không đi tới đâu, sau cùng chỉ còn một người bạn làm với tôi, cũng là người quản lý chính phần Backend của website, còn tôi tập trung vào phần lựa chọn công nghệ và nội dung để đăng lên website.

Sau gần 10 năm, tôi lại “Đập bỏ” trang web thêm 1 lần nữa (sau rất nhiều lần mà tôi không còn nhớ nữa) và bắt đầu lại từ đầu với “Blog Tự học tiếng Anh – Cùng học đọc và học ngữ pháp tiếng Anh!”. Việc xuất hiện con gái tôi vào năm 2015 đã thay đổi tất cả, tôi không còn làm nội dung trong mơ hồ nữa, mà tập trung làm về mảng nội dung hướng dẫn người bắt đầu học tiếng anh có thể đọc được từ và đọc được sách tiếng anh, việc mà hai ba con tôi đã làm trong suốt thời gian qua. Tôi đã mua rất nhiều sách tiếng anh cho con bé, nhưng lại không thể sử dụng hiệu quả chúng khi không tự đọc được cho con nghe, và việc nghe audio sách đọc cũng không giúp ích nhiều cho việc đọc tiếng anh của con con gái.

Vậy nên tôi làm ra blog này để chia sẻ những kinh nghiệm học tiếng anh cũng như những tài liệu mà tôi đã thu thập và nghiên cứu trong suốt thời gian qua, nhằm giúp quý Phụ huynh, các bạn nhỏ cũng như những bạn muốn học lại tiếng anh từ đầu có thể luyện tập và yêu thích ngôn ngữ này.

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

We have detected that you are using extensions to block ads. Please support us by disabling these ads blocker.

Chúng tôi đã phát hiện thấy bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Vui lòng hỗ trợ chúng tôi bằng cách vô hiệu hóa các trình chặn quảng cáo này.

Powered By
Best Wordpress Adblock Detecting Plugin | CHP Adblock